Hỗ trợ, hướng dẫn Google Sites
Việc thiết kế một trang web là một công việc mà mọi người dùng Internet hiện nay đều muốn thực hiện. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có điều kiện trải qua các khóa học lập trình web nên công việc ấy tưởng chừng "vô vọng" đối với những bạn không chuyên. Nhưng hiện nay có thể nói việc thiết kế website là một việc làm khá dễ dàng đối với mọi người vì đã có Google cung cấp một dịch vụ miễn phí. GoogleSites sẽ giúp cho các thầy cô, các bạn sinh viên, các tập thể và doanh nghiệp nhanh chóng tạo lập một trang web riêng cho mình với những hình ảnh, bài viết khá phong phú. Tuy nhiên, để có một website đẹp và hỗ trợ được nhiều tiện ích thì với Google sites thì công việc đó không dễ dàng chút nào. Vì Google sites chỉ cho chèn một số mã html, ngoài ra các mã khác hoàn toàn không chèn được. Ví dụ: javascript, css,
iframe...
Chúng tôi đã có hơn 4 năm kinh nghiệm với Google sites và hiểu rất rỏ về nó. Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần hỗ trợ trong quá trình thiết kế web trên nền Google Site thì hãy liên hệ với chúng tôi.
Sự hướng dẫn tận tình và tỉ mỉ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu nắm vững hơn về Google site. Các bạn sớm nhanh chóng tạo lập website đẹp, nhiều ứng dụng hay.